FPT nâng cấp các kênh truyền hình quốc tế lên HD miễn phí

Ngày đăng: 13-04-2018 12:47:12

Theo đó, 15 kênh truyền hình được định dạng chuẩn SD sẽ được Truyền hình FPT nâng cấp cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản lên chuẩn HD từ ngày 13/4, với mức cước phí không đổi.

Nang cap cac kenh quoc te HD mien phi

Danh sách các kênh truyền hình quốc tế được nâng cấp chuẩn HD lần này đều được khán giả yêu thích, đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình. Trong đó, các nhóm kênh phim truyện gồm HBO, FoxMovies, Max by HBO; hoạt hình gồm Cartoon Network, Disney Channels; thể thao gồm Fox Sport, Fox Sport 2; giải trí, nghệ thuật có AXN, Fox Life, Channel V, Fashion TV; nhóm kênh tổng hợp có NHK World Japan  và nhóm kênh khoa học, giáo dục, tin tức gồm National Geographic, Discovery, DW. 

Nội dung hấp dẫn, chất lượng hình ảnh sắc nét chuẩn HD là những trải nghiệm gia tăng và không mất phí dành cho người hâm mộ những bộ phim bom tấn hàng đầu Hollywood hay say mê các chương trình thể thao, giải trí đa sắc màu trên hàng loạt kênh truyền hình quốc tế. Sau nâng cấp, gói Cơ bản của Truyền hình FPT sẽ có hơn 170 kênh truyền hình trong đó có 50 kênh chuẩn HD.

Truyen hinh FPT nang cap cac goi kenh quoc te len HD

Chương trình nâng cấp này cùng việc đầu tư mua bản quyền phát sóng các nhóm kênh quốc tế hay các giải đấu thể thao đỉnh cao, các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc... đều nằm trong chiến lược phát triển nội dung đa dạng và khác biệt của Truyền hình FPT nhằm mang đến cho khán giả "bữa tiệc giải trí" hấp dẫn.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0968877856