Điện thoại hỗ trợ:
0366998907

BigSchool trên truyền hình FPT Nghệ An - Ứng dụng thi thử THPT

Ngày đăng: 12-05-2017 22:28:52

Ngày 03/05/2017, Truyền hình FPT chính thức cho ra mắt ứng dụng thi thử THPT Quốc gia mang tên gọi BigSchool, với mục tiêu hỗ trợ các em học sinh trong kì thi sẽ diễn ra trên cả nước trong thời gian tới.

Truyền hình FPT ra mắt ứng dụng BigSchool - thi thử THPT 2017

Bigschool tren truyen hinh FPT

 

Được hợp tác phát triển từ Công ty Trường học lớn Việt Nam (BigSchool) của Tiến sĩ Lê Thống Nhất và Truyền hình FPT, BigSchool là ứng dụng khảo thí độc lập để thi thử THPT Quốc gia đầu tiên trên truyền hình IPTV, dành cho học sinh lớp 12, giúp các em có thể chủ động được thời gian ôn luyện và luyện tập thi thử những bộ đề trắc nghiệm ngay tại nhà.

Đây là một trong những nội dung thuộc chuỗi kế hoạch phát triển sản phẩm hướng tới giá trị tích cực cho xã hội của Truyền hình FPT, với định hướng đem lại nội dung phong phú cũng như những trải nghiệm khác biệt cho người dùng thuộc nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau, từ giải trí đến giáo dục…

Thi thu tren ung dung Bigschool tren truyen hinh FPT

Ứng dụng bigschool là chương trình được đông đảo giáo viên và học sinh trên cả nước hưởng ứng và tin dùng trong nhiều năm vừa qua với nhiều phiên bản khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.Được chạy trên nền IPTV nên ứng dụng bigschool sẽ giúp các em học sinh tiếp cận được nhiều dạng câu hỏi khác nhau trong 5 môn học chính là : Toán,tiếng anh,Lý,Hóa và Sinh,tùy thuộc vào từng môn học mà sẽ có những câu hỏi và thời gian làm bài khác nhau với cấu trúc đề thi rất rõ ràng và dễ hiểu.

Điểm nhấn của BigSchool là luôn bám sát vào cấu trúc đề thi theo đề minh hoạ và đề thử nghiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi và dễ dàng thích nghi với môi trường thi chính thức. Hệ thống ngân hàng câu hỏi các môn được xây dựng trong nhiều tháng qua với sự tham gia của nhiều chuyên gia, giáo viên có uy tín trong cả nước.

Thi thu THPT tren ung dung Bigschool tren truyen hình FPT

Thông điệp để có sự ra đời của ứng dụng bigschool là ” Cùng nhau ôn thi,cùng nhau thi đỗ ” chính thông điệp này tạo động lực mạnh mẽ để truyền hình fpt tạo ra sản phẩm mới này,nơi mà các bậc phụ huynh có thể đồng hành với con mình và chia sẽ bớt áp lực và động viên tin

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bigschool trên truyền hình FPT:

Để tham gia, các thí sinh vào Menu, chọn chuyên mục “Ứng dụng” sau đó chọn ứng dụng BigSchool và bấm Ok. Tùy vào nhu cầu ôn luyện các em có thể lựa chọn một trong các môn toán, lý, hóa, sinh, tiếng Anh và bấm Ok. Tiếp theo, một bảng thông báo hướng dẫn hiện ra, bấm Ok để tiếp tục. Sau đó chọn “Bài thi mới” và bấm Ok để xác nhận. Lúc này bảng thông báo thời gian thực hiện bài thi sẽ hiện ra, bấm Ok và bắt đầu làm bài. Di chuyển phím điều hướng để đọc các đáp án, suy nghĩ kĩ trước khi bấm Ok chốt phương án trả lời. Bấm phím Back khi muốn nộp bài thi, sau đó thí sinh có thể xem kết quả để biết mình đã trả lời đúng và sai bao nhiêu câu hỏi.

 

Huong dan su dung Bigschool tren truyen hinh FPT

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0366998907