Điện thoại hỗ trợ:
0366998907

Điều khiển FPT Play Box thêm tiện lợi bằng chuột và bàn phím máy tính - FPT Nghệ An

Ngày đăng: 09-02-2017 20:26:01

FPT Play Box có thể kết nối với bộ phụ kiện bàn phím và chuột máy tính để người dùng trải nghiệm được sản phẩm tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Điều khiển FPT Box bằng điều khiển cứng gây nên thao tác chậm, và đôi lúc là phức tạp. Nhất là đối với người nhiều tuổi hoặc người ít tiếp xúc với công nghệ, việc dùng điểu khiển để tìm kiếm nội dung trên FPT Box Nghệ An đôi khi là gây sự khó chịu. 
Bàn phím và chuột là bộ phụ kiện vô cùng quan trọng của máy tính. Và bắt kịp theo xu hướng hiện đại, FPT Nghệ An giới thiệu bộ phụ kiện bàn phím và chuột đã kết nối được với điện thoại, máy tính bảng, thậm chí với các Anroid TV Box.
 
fpt box fpt nghệ an

Chuột và bàn phím như một cặp đôi giúp bạn nhập liệu, tra cứu dễ dàng hơn trên máy tính. Và không ngoại lệ, trên FPT Play Box cũng hỗ trợ kết nối các thiết bị này để người dùng tiện lợi sử dụng hơn.

Với phương châm cắm là chạy, FPT Play Box đã đơn giản tối đa giao diện giúp người dùng dễ dàng điều khiển trên remote. Tuy nhiên, để đáp ứng thêm nhu cầu trải nghiệm cho dân công nghệ, FPT Play Box được hỗ trợ thêm chức năng sử dụng  chuột và bàn phím mới trên thiết bị. Ở cạnh trái của FPT Play Box được trang bị 2 cổng kết nối USB  giúp khách hàng dễ dàng kết nối cả chuột và bàn phím.

Không cần phải cài đặt, việc kết nối chuột và bàn phím có thể thực hiện qua các bước sau:

Với chuột
 

B1: Kết nối chuột với Box bằng cổng USB trên FPT Play Box.
B2: Trỏ chuột tự động xuất hiện và bạn có thể dễ dàng lựa chọn chương trình có sẵn trên giao diện.

Với bàn phím

B1: Kết nối bàn phím với Box bằng cổng USB trên FPT Play Box.
B2: Click chuột vào ô tìm kiếm và bạn dễ dàng tìm kiếm chương trình mà mình muốn xem.
 

fpt box fpt nghệ an

Thông qua việc điều khiển bằng chuột và bàn phím thay cho remote thông thường, FPT Nghệ An sẽ giúp cho người dùng tối ưu hóa được thời gian và các phương thức tìm kiếm, hoạt động nhanh chóng hơn. Những phụ kiện kết nối với FPT Play Box đều rất nhạy, không có hiện tượng đơ vì thế chúng sẽ mang lại các khách hàng cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
Giá bán FPT Box tại Nghệ An

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0366998907