Điện thoại hỗ trợ:
0366998907

FPT Nghệ An - Cập nhật hệ điều hành FPT Play Box 3.0

Ngày đăng: 21-02-2017 00:05:03

FPT Nghệ An xin giới thiệu khách hàng đang sử dụng FPT Play Box những thay đổi của hệ điều hành FPT Play Box 3.0 sẽ được cập nhật vào ngày 25/2/2017

1. Thay đổi màn hình giao diện chính FPT Play Box
 Ngoại hạng Anh FPT Play Box

 


- Hiển thị chương trình/phim nổi bật của khi di chuyển đến từng chuyên mục trên menu chính từ Truyền hình, Ngoại hạng Anh, Phim bộ, Phim lẻ…

- Thêm nút 'Tìm kiếm' ở góc phải bên trên màn hình, giúp user nhanh chóng tìm kiếm bất video, chương trình, bộ phim mình yêu thích ở tất cả các chuyên mục. 

2. Truyền hình FPT Play Box
 truyen hinh fpt play box nghe an

 


Chương trình/ phim truyền hình nổi bật: Khi trỏ vào chuyên mục Truyền Hình, màn hình ở giao diện chính sẽ hiển thị các chương trình nổi bật sắp phát sóng trong ngày.
Truyền hình xem lại: Ngoài tính xem lại đến 72h (3 ngày) trước, ở phiên bản 3.0 khách hàng có thể tua chương trình tới hoặc lùi trong khi phiên bản trước đó khách hàng phải xem toàn bộ chương trình đã chọn mà không thể tua được. (Danh sách kênh có hỗ trợ xem lại với biểu tượng đồng hồ trên danh sách kênh: VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD, TodayTV, Let's Viet, HTV3, HTV2, HTV7 HD, HTV9 HD, Vĩnh Long 1, Vĩnh Long 2).
 xem lai truyen hinh fpt play box

 


Nhóm kênh yêu thích: Trong giao diện kênh truyền hình, bổ sung cột 'Nhóm kênh yêu thích', ở vị trí đầu tiên trong danh sách kênh và hỗ trợ lưu đến 14 kênh. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lưu lại các kênh truyền hình thường xuyên theo dõi mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm trong danh sách gần 200 kênh truyền hình hiện có của FPT Play Box.
 Ngoại hạng Anh
 Ngoai hang anh fpt play box nghe anBên cạnh tab 'Bản tin' đã có ở phiên  bản cũ, FPT Play Box phiên bản mới có thêm tab 'Lịch phát sóng' – thông tin chi tiết về lịch thi đấu, kết quả các trận có bản quyền được cập nhật liên tục.

3. Phim bộ, Phim lẻ & TV show trên FPT Play Box
 phim le fpt play box nghe an

 

 Bổ sung nút 'Hiển thị chức năng mở rộng' ở góc phải bên dưới màn hình. Khi nhấn vào phím màu đỏ trên remote FPT Play Box, khách hàng có thể kích hoạt chức năng mở rộng – hỗ trợ tìm kiếm bộ phim, TV show yêu thích sẵn có trong các chuyên mục.


4. Ứng dụng của FPT Play Box
 kho ung dung fpt play box nghe an

 


Chuyên mục 'Ứng dụng' trên FPT Play Box ở phiên bản 3.0 sẽ được chia ra làm 2 tab: 'Ứng dụng của tôi' và 'Kho ứng dụng'. Mặc định, khi khách hàng cập nhật giao diện mới, tại mục Ứng dụng của tôi sẽ bị trống. Khách hàng cần vào kho ứng dụng để tải các ứng dụng mình cần về.
Cách thức tải ứng dụng: Vào 'Kho ứng dụng' --> Chọn các ứng dụng bạn yêu thích để tự động cài đặt --> Quay lại tab 'Ứng dụng của tôi” để trải nghiệm các ứng dụng đã tải về.
Ứng dụng mới trong kho ứng dụng: Karaoke Pro - Ứng dụng Karaoke Pro nằm trong tab 'Kho ứng dụng', user có thể tải về theo hướng dẫn tải ứng dụng trên mục 5.

5. Tài khoản
 tai khoan fpt play box nghe an

 


Bổ sung thông tin đầy đủ gồm

Thông tin: Chi tiết gồm Họ tên, email, số điện thoại tài khoản đang sử dụng đăng nhập FPT Play Box
Dịch vụ đã mua: Lịch sử các giao dịch, gói dịch vụ mua trên FPT Play Box (bắt đầu từ 01.03.2017 mới triển khai giao dịch)
Đổi mật khẩu: Thay đổi mật khẩu đăng nhậpVà một số thông tin về chính sách sử dụng, liên hệ từ nhà cung cấp dịch vụ. 

Quý khách hàng có nhu cầu đăng kí FPT Play Box xin liên hệ FPT Nghệ An : 0366 998 907


 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0366998907