Điện thoại hỗ trợ:
0366998907

FPT Telecom Nghệ An nâng băng thông miễn phí cho khách hàng 2017

Ngày đăng: 19-02-2017 22:27:45

Để ngày càng đáp ứng được nhu cầu internet tốc độ cao của khách hàng, một số nhà mạng trong đó có FPT Telecom Nghệ An tiến hành mở rộng băng thông, nâng cao tốc độ truy cập trung bình cho các thuê bao bên cạnh việc giữ nguyên giá cước vốn đã cực kỳ ưu đãi.

fpt nghệ an nâng băng thông

Tất cả các nhà mạng khác hiện nay luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên làm trọng tâm. Trong khi đó, xu thế sử dụng dịch vụ viễn thông thời gian gần đây cũng như trong tương lai trên thế giới được định hình và dự đoán theo hướng phát triển các dịch vụ trên hạ tầng băng thông cao, tốc độ nhanh, mượt mà, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, không chỉ trong giải trí mà còn hỗ trợ tối đa trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Theo đó, việc nâng cấp băng thông và đưa ra các gói dịch vụ hợp lý luôn là mục tiêu hàng đầu trong công tác đầu tư hạ tầng và phát triển dịch vụ của các nhà mạng trong nước hiện nay. Đón đầu xu hướng đó, vài năm trở lại đây, FPT Telecom Nghệ An thường xuyên đưa ra những chương trình điều chỉnh nâng băng thông để khách hàng có thể an tâm trải nghiệm chất lượng đường truyền nhanh, ổn định, đáp ứng nhu cầu hiện nay là sử dụng kết hợp nhiều ứng dụng trực tuyến khác nhau trên một đường dây internet. 

Vơí đợt nâng băng thông đầu năm 2017 này, tính đến thời điểm hiện tại, 100% khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ truy cập Internet của FPT Nghệ An trên công nghệ cáp quang (FTTH) đã được hệ thống nâng cấp thành công. Cụ thể từ thuê bao 6Mbps tăng lên 12Mbps;10Mbps tăng lên 16Mbps; 16Mbps tăng lên 22Mbps; 22Mbps tăng lên 27Mbps; 27Mbps tăng lên 35Mbps; 32Mbps tăng lên 45Mbps. Trong đó, tất cả các dịch vụ này đều được nhà mạng này thực hiện hoàn toàn miễn phí. Giá cước hằng tháng mà khách hàng chi trả cho dịch vụ mới vẫn được giữ nguyên so với mức phí đang chi trả tại thời điểm trước khi nâng cấp và chuyển đổi. Có thể nói, đây là các gói dịch vụ với tốc độ và giá cả tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Động thái này của FPT Nghệ An được đánh giá là bước đi tiên phong mở đầu một năm 2017 rộn ràng cho thị trường Internet trong nước. Qua đó, đẩy mạnh việc nâng cấp về kỹ thuật, hạ tầng; mở rộng và làm phong phú các gói dịch vụ; chú trọng đem lại những lợi ích so sánh tối đa dành cho khách hàng; song song với các hoạt động chăm sóc khách hàng mang tính thiết thực…

Việc nâng dung lượng truy cập Internet lần này ở mức lớn nhất trên thị trường phản ánh rõ sự nỗ lực và hỗ trợ mạnh mẽ từ FPT Nghệ An giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc tiếp cận với cuộc cách mạng số cùng hàng triệu ứng dụng dịch vụ trực tuyến đa dạng như hiện nay. Cùng với việc kết nối các tuyến cáp quang biển đi quốc tế, tất cả đã góp phần đem lại sự ổn định của hạ tầng, tạo sự khác biệt của nhà mạng trên thị trường.

Ngoài ra, FPT Telecom Nghệ An cũng cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục không ngừng ứng dụng những xu hướng công nghệ viễn thông mới, phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0366998907