Điện thoại hỗ trợ:
0366998907

FPT Telecom Nghệ An tổ chức sinh nhật mừng chi nhánh tròn 8 tuổi

Ngày đăng: 16-04-2017 18:44:51

Được thành lập ngày 10/4/2009, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Chi Nhánh Nghệ An (FPT Telecom Nghệ An) đến nay đã tròn 8 tuổi. Công ty đã trải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhưng đã và đang đạt được những thành tình xuất sắc đem đến nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng tại Nghệ An và tăng trưởng tốt trong thời gian vừa qua. FPT Nghệ An 8 năm một chặng đường.

FPT Nghe An to chuc mung sinh nhat 8 tuoi

“Sinh nhật lần thứ 8 đánh dấu nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực gắn với lĩnh vực kinh doanh lẫn tinh thần. Nhờ đó thay đổi từng bước cách thức làm việc từ cá nhân nhằm tăng cường việc cộng tác và phối hợp trong một tập thể chung, gián tiếp thúc đẩy kết quả kinh doanh trong quý II thông qua chương trình thi đua tháng 4 – 2017.

Với 8 năm một chặng đường, FPT Telecom Nghệ An đã trở thành một trong những đơn vị lớn mạnh hàng đầu tại thành phố Nghệ An trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) và Viễn thông. Hiện tại Viễn thông FPT chi nhánh Nghệ An là cánh chim đầu đàn của nhà “Cáo” ở khu vực miền Trung. Chi nhánh Nghệ An có chiến lược phát triển ổn định, tạo bàn đạp cung cấp nguồn lực và thực lực về hạ tầng, nhân sự trong chiến lược mở rộng vùng phủ. 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0366998907