Điện thoại hỗ trợ:
0366998907

Gia hạn mạng FPT bị khóa do chưa thanh toán cước

Ngày đăng: 26-10-2016 10:29:44

lắp-mạng-internet-fpt-nghe-an

FPT Telecom Nghệ An hướng dẫn cách gia hạn sử dụng mạng FPT khi bị khóa do chưa kịp thanh toán cước.

Dịch vụ này cho phép khách hàng nợ cước Internet có thể tự gia hạn sử dụng thông qua mạng Internet hoặc trên đường truyền của khách hàng khi bị khóa cước. Hiện nay, FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ Internet đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ này.
Trước đây, khi khách hàng nợ cước, đến kỳ hạn sẽ bị ngắt khỏi mạng Internet, nhiều trường hợp, họ không biết lý do tại sao lại rớt mạng, gây phát sinh rất nhiều yêu cầu tới trung tâm hỗ trợ kỹ thuật, việc ngắt mạng đột ngột có thể gây phiền toái đáng kể cho khách hàng.

Trước tiên chúng ta hãy đi vào một số câu hỏi mà chắc chắn quý khách sẽ quan tâm.

> Nếu tôi gia hn thì s được s dng thêm bao lâu.

Nếu bạn gia hạn sử dụng, thì bạn sẽ được sử dụng thêm trong vòng 24h. và thời gian được bắt đầu tính từ lúc bạn gia hạn thành công, sau 24h nếu bạn chưa thanh toán cước thì hệ thống sẽ tự động khóa lại.

> Khi gia hn tôi có phi đóng thêm khon phí nào không?

Khi gia hạn nếu là lần đầu tiên thì bạn hoàn toàn được miễn phí 100%, vì FPT cũng hiểu chỉ là do sơ xuất nên bạn chưa kịp thanh toán cho chúng tôi, còn nếu bạn gia hạn lần thứ 2 hoặc 3 thì phí gia hạn sẽ từ 25.000 VND – 50.000 VNĐ. Số tiền này sẽ cộng trực tiếp và tiền cước các bạn chưa nộp. Vậy nên hãy đến các phòng giao dịch của FPT gần nhất để thanh toán hoặc liên hệ số 19006600 hoặc 0366 998 907 để nhân viên thu cước về tận nhà thu.

Nguyên nhân bị khóa mạng

Khi các bạn đã lắp mạng FPT nhưng do một lý do nào đó các bạn chưa thể đóng kịp tiền cước internet cho nhà mạng. Đối với FPT Telecom khi khách hàng đăng ký dịch vụ thu tiền tại nhà thì thời hạn nộp cước không quá 15 ngày của tháng sau, đối với khách hàng đóng tiền tại nhà và đóng phí đi thu thì thời hạn nộp cước không quá ngày 24 tháng sau.

Dấu hiệu nhận biết bị khóa mạng và hướng dẫn gia hạn

Hôm nay FPT Nghệ An sẽ hướng dẫn các bạn gia hạn thêm một ngày để sử dụng. Đôi khi vì một nguyên nhân khách quan nào đó ảnh hưởng tới vấn đề thanh toán cước của bạn thì đây là cách chữa cháy hiệu quả nhất, giải quyết kịp thời khi các bạn cần internet để giải quyết vấn đề quan trọng.

Khi cước thuê bao chưa kịp thanh toán, thiết bị vẫn có sóng wifi nhưng không vào mạng được, Laptop sẽ có biểu hiện dấu chấm thang màu vàng ở cột sóng wifi.

Đầu tiên các bạn vào trang google.com.vn, màn hình laptop sẽ hiện ra như thế này

gia-hạn-mạng-fpt

Sau đó các bạn kích vào dòng “ vui lòng xem thông tin tại đây”. Nằm ở phía trên hàng chữ đỏ

gia-hạn-mạng-fpt

 

Sau đó là nguyên nhân khiến dịch vụ các bạn bị tạm ngưng.  Ví dụ trong hình là quý khách chưa thanh toán tiền cước internet tháng 7.

Bên dưới có dòng “gia hạn sử dụng” các bạn hãy gia hạng khi cần, lần đầu tiên miễn phí, phí dịch vụ sẽ là 0đ như đã đề cập ở trên.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0366998907