Điện thoại hỗ trợ:
0366998907

HI FPT - Ứng dụng báo hỏng mạng, tra cước Internet FPT

Ngày đăng: 27-10-2016 23:40:47

HI FPT - Ứng dụng tra cước, báo hỏng dịch vụ FPT Telecom 

Giới thiệu HI FPT 

Hi-Fpt-nghe-an

Hi FPT Ứng dụng phục vụ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT trên cả nước do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) nghiên cứu và phát triển. 

Hi FPT gồm nhiều tính năng cần thiết hỗ trợ khách hàng một cách linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng, như: Dịch vụ báo hỏng; Thanh toán trực tuyến; Tra cứu cước Internet và Truyền hình FPT; Tra cứu lưu lượng; Quản lý thông tin hợp đồng; Tìm kiếm các địa điểm thanh toán cước gần nhất và Lịch phát sóng các chương trình Truyền hình FPT.

Hi FPT tích hợp trên cả 3 nền tảng: iOS, Android và Windows phone, giúp khách hàng luôn có thể chủ động thực hiện tất cả các yêu cầu về dịch vụ mọi lúc mọi nơi, đặc biệt tiện ích trong việc giải quyết sự cố và đặt lịch hỗ trợ tại nhà.

Link download HI FPT :

download-hi-fpt download-hi-fpt

Tính năng nổi bật của HI FPT 

hi fpt

Trước khi đi vào chức năng chi tiết, có thể bạn sẽ hỏi làm thế nào app biết được mạng nhà bạn đang xài ra sao mà theo dõi? Bình thường người ta sẽ nghĩ ngay tới số hợp đồng hay account dùng để vào mạng, tuy nhiên đây là những con số cực kì khó nhớ. Ban đầu bạn sẽ nghĩ rằng Hi FPT sẽ dùng hai thông tin này để đăng nhập nhưng không phải, app sử dụng số điện thoại di động đã đăng kí thuê bao để login nên tiện hơn rất rất nhiều. Sẽ có một tin nhắn xác nhận gửi tới sau đó cho bạn nên cũng chẳng cần password.

Giao diện của app được thiết kế đơn giản, hình ảnh đẹp mắt, thao tác cài đặt dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng.  Đặc biệt, phần đánh giá, bình chọn, phản hồi của khách hàng cũng được chú trọng để nhà mạng và đội ngũ phát triển có thể tương tác trực tiếp với người dùng.

Hi-fpt-nghe-an

Tất cả những thông tin ở đầu bài đều được hiển thị đầy đủ ra ngay màn hình chính cho bạn xem, từ tốc độ download, upload của mạng nhà bạn cho đến các kênh truyền hình bạn được xem cũng như cước phí theo từng tháng cho tất cả dịch vụ bạn đang xài, kể cả gói gia tăng K+, VOD...

Tới ngày thu tiền, bạn cũng có thể xài app để thanh toán trực tiếp bằng các loại thẻ tín dụng, ATM hoặc các ví điện tử OnePay, Ngân Lượng, Bảo Kim, Payoo... Nhiều ngân hàng ở Việt Nam cũng được app hỗ trợ thanh toán ngay trong giao diện của Hi FPT luôn, tiện khách hàng nào lười đi đóng thủ công hay không có mặt ở nhà để đóng tiền cho nhân viên FPT. Nếu bạn vẫn muốn xài theo cách truyền thống là đóng tiền cước tại các quầy giao dịch của FPT thì ngay trong app cũng có sẵn bản đồ liệt kê những nơi bạn có thể tới đóng cước xung quanh mình. App thậm chí còn hướng dẫn bạn đường đi từ chỗ hiện tại tới nơi bạn có thể đóng tiền luôn.

Hi-FPT-nghe-an

Tính năng báo hỏng có lẽ là thứ hữu ích nhất và mang lại nhiều giá trị nhất của Hi FPT. Bạn có thể báo hỏng cho cả dịch vụ Interner và Truyền hình FPT với nhiều lý do có sẵn, chẳng hạn như không vào được mạng hay không xem được TV. Việc báo hỏng thông qua app như thế này nhanh hơn một chút so với việc gọi lên tổng đài, nhất là khi sự cố phát sinh vào ban đêm. Sau khi FPT đã tiếp nhận sự cố của bạn, app cũng sẽ thông báo cho bạn biết về tình hình cũng như gửi notification khi có ai đó chuẩn bị đến sửa cho bạn.

Bạn còn có thể theo dõi anh thợ đến nhà mình là ai, ảnh tên gì, số điện thoại là bao nhiêu, thậm chí biết luôn cả tổ đội chịu trách nhiệm xử lý cho bạn gồm những ai và ai là tổ trưởng. Bảo trì xong bạn cũng có thể đánh dấu sao cho anh kĩ thuật.

Một chức năng nữa mà mình thấy hữu ích cho anh em nào xài Truyền hình FPT, đó là bạn có thể xem lịch phát sóng ngay trên app này của tất cả các kênh mà bạn xem được, khá tiện. Lịch phát sóng này hiển thị theo dạng lưới hơi giống trên các tờ tạp chí truyền hình hay website tra cứu lịch chiếu, rất thân thiện.

Hi-FPT-Nghe_an

Như vậy theo định hướng xuyên suốt “Khách hàng là trọng tâm”, với ứng dụng Hi FPT, FPT Telecom đang tạo lập một “hệ sinh thái” kết nối bạn đến với nhà cung cấp dịch vụ một cách tiện lợi, hiện đại và thông minh nhất, cùng những kênh liên hệ quen thuộc như: Tổng đài FPT: 1900660

Nhân dịp này, FPT Telecom áp dụng chương trình “Hỗ trợ báo hỏng siêu tốc” dành cho khách hàng kích hoạt dịch vụ trên Hi FPT trong thời gian ra mắt. Theo đó, mọi yêu cầu về hỗ trợ sự cố của bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên tiếp nhận và định hướng giải quyết chỉ trong vòng 1 giờ.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0366998907