Điện thoại hỗ trợ:
0366998907

Phim ngắn trên truyền hình FPT - Chuyên mục phim mới

Ngày đăng: 03-03-2017 07:38:04

Phim ngan tren truyen hinh fpt

Từ ngày 1/3/2017 ứng dụng Phim truyện của Truyền hình FPT Nghệ An sẽ có thêm một chuyên mục mới. Đó là Phim ngắn.

Theo đó, quý khán giả có thể thưởng thức rất nhiều phim ngắn đặc sắc, hấp dẫn tại Truyền hình FPT Nghệ An chỉ với chút thời gian rảnh rỗi ít ỏi của mình.

Khái niệm về phim ngắn không quá phức tạp nhưng nhiều người vẫn thường nhầm lẫn rằng phim ngắn là phim có thời lượng ngắn. Tất nhiên, nếu chỉ có vậy thì vẫn chưa đủ. Phim ngắn thực ra là một tác phẩm điện ảnh hội tụ đầy đủ tất cả những công đoạn kĩ thuật như một phim dài. Tuy nhiên kinh phí và thời lượng thì nhỏ hơn rất thậm chí là rất rất nhiều.

Vì thời lượng không dài nên cấu trúc mạch phim cũng khác biệt, chúng mang tính gợi mở cho người xem nhiều hơn là tính kể chuyện (có mở đầu – kết thúc) như các phim dài quen thuộc. Song không phải vì thế mà chúng kém chất lượng hơn. Đơn cử là hàng năm vẫn có rất rất nhiều phim ngắn hay ra đời và được tôn vinh ở những giải thưởng lớn như Oscar, Sundance…

Giao dien phim ngan

 

Không chỉ quy tụ được nhiều phim độc, lạ, hay trong và ngoài nước, chuyên mục Phim ngắn của Truyền hình FPT còn đưa khán giả đến với nhiều lựa chọn phong phú từ hài hước, tình cảm, kinh dị, hành động, hoạt hình… phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt, hầu hết các phim ngắn này phần phụ đề, thuyết minh đều được thực hiện bởi đội ngũ biên phiên dịch của Truyền hình FPT.

Quý khách hàng FPT Nghệ An bận rộn, chỉ dành ra thời lượng chỉ 5 – 25 phút là đã có thể dễ dàng xem hết phim mà không bị gián đoạn. Điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng cũng như nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại.

Phim ngắn là một loại hình không mới và phát triển khá mạnh mẽ trong những năm gần đây, thế nhưng từ trước đến nay rất ít đài truyền hình quan tâm đến lĩnh vực này trong khi nhu cầu của người xem là không hề nhỏ. Chính vì vậy mục Phim ngắn của Truyền hình FPT giúp người xem có nhiều lựa chọn hơn trong việc giải trí cũng như thưởng thức nghệ thuật.

- Hotline : 0366 998 907
- Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
- Email: hotro@fpttelecomnghean.net

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0366998907